Báo Cáo Ảnh hưởng của áp suất cao đến chất lượng phô mai

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    TÊN ĐỀ TÀI: Ảnh hưởng của áp suất cao đến chất lượng phô mai​
    Information
    MỤC LỤC
    PHẦN 1: NGUYÊN LIỆU TRONG SẢN XUẤT PHÔ MAI
    I. Sữa
    II. Chất béo
    III. Tác nhân đông tụ sữa
    IV. Giống vi sinh vật
    V. Phụ gia và các nguyên liệu khác
    PHẦN 2: ẢNH HƯỞNG ÁP SUẤT CAO ĐẾN CHẤT LƯỢNG PHÔ MAI
    I. Ảnh hưởng đến chỉ tiêu cảm quan
    1. Ảnh hưởng đến màu sắc phô mai
    2. Ảnh hưởng đến mùi vị phô mai
    II. Ảnh hưởng đến chỉ tiêu hóa lý
    III. Ảnh hưởng đến giá trị dinh dưỡng
    1. Ảnh hưởng lên sự kết tinh chất béo
    2. Ảnh hưởng đến sự phân giải protein
    IV. Ảnh hưởng đến chỉ tiêu vi sinh
    PHẦN 3: QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT PHÔ MAI CHEDDAR
    I. Sơ đồ khối quy trình công nghệ
    II. Giới thiệu quá trình xử lý áp suất cao
    III.Thiết bị xử lý áp suất cao
    IV.Sản phẩm
    1. Giới thiệu chung
    2. Yêu cầu chất lượng của phô mai Cheddar
    PHẦN V: TÀI LIỆU THAM KHẢO
    -----------------------------------------------------------
    GVHD: PGS.TS Lê Văn Việt Mẫn
    Trường ĐHBK TPHCM
    Công nghệ chế biến sữa và đồ uống
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...