Luận Văn Ảnh hưởng các mức độ bã bia trong khẩu phần cơ bản phụ phẩm lá bông cải (Brasica caulifora Lizg) trê

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Đề tài: Ảnh hưởng các mức độ bã bia trong khẩu phần cơ bản phụ phẩm lá bông cải (Brasica caulifora Lizg) trên khả năng sử dụng thức ăn, tăng trọng và tỉ lệ tiêu hóa dưỡng chất của thỏ thịt lai


    Luận văn dài 45 trang:
    Chương 1.ĐẶT VẤN ĐỀ
    Chương 2.CƠ SỞ LÝ LUẬN
    2.1.Một số giống thỏ ở Việt Nam
    2.2.Đặc điểm sinh học của thỏ
    2.3.Vài nét về sự tiêu hóa ở thỏ
    2.4.Nhu cầu dinh dưỡng của thỏ
    2.5.Thức ăn
    Chương 3.Phương tiện và phương pháp thí nghiệm
    3.1.Địa điểm và thời gian nghiên cứu
    3.2.Phương tiện nghiên cứu
    3.3.Phương pháp tiến hành thí nghiệm
    3.4.Các chỉ tiêu theo dõi
    3.5.Phương pháp phân tích và xử lý số liệu
    Chương 4.KẾT QUẢ VÀ THẢO LUẬN
    4.1.Thí nghiệm nuôi dưỡng
    4.2.Thí nghiệm tiêu hóa dưỡng chất và tích lũy Nitơ
    Chương 5.KẾT LUẬN VÀ ĐỀ NGHỊ
    5.1.Kết luận
    5.2.Đề nghị
    TÀI LIỆU THAM KHẢO
     
Đang tải...