Tiểu Luận An toàn vệ sinh thức ăn đường phố

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Mục Lục
    Lời mở đầu 3
    Chương 1: CƠ SỞ LÝ LUẬN
    1.1. Lịch sử nghiên cứu vấn đề . 4
    1.2. Các khái niệm cơ bản 4
    1.3. Các đặc điểm cơ bản hiện nay . 5 Chưng 2: THỰC TRẠNG VÀ GIẢI PHÁP CỦA VẤN ĐỀ NGHIÊN CỨU 2.1. Khảo sát thực trạng 6
    2.2. Nguyên nhân tiềm ẩn của thức ăn đường phố . 7
    2.2.1. Nguồn thực phẩm kém chất lượng . 7
    2.2.2. Công nghệ chế biến bẩn . 8
    2.3. Vấn đề thực tế 10
    2.3.1. Thức ăn đường phố vẫn đắt hàng . 10
    2.3.2. Biết không an toàn mà vẫn bán 11
    2.3.3. Biết dơ vẫn ăn . 12
    2.3.4. Nỗi lo sợ về vệ sinh an toàn thực phẩm 13
    2.3.5. Thờ ơ trước dịch bệnh 15
    2.3.6. Quan trọng vẫn là ý thức người tiêu dùng . 16
    2.4. Giải pháp thực hiện 17
    2.4.1. Về phía người tiêu dung . 17
    2.4.2. Về phía cơ quan quản lý . 22
    2.4.3. Về phía người sản xuất . 24
    2.4.4. Về phía cơ quan truyền thông, hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, các
    hội khoa học và kỹ thuật có liên quan .25
    Chương 3: Kết quả nghiên cứu 27
    3.1 Tiến hành thực nghiệm 27
    3.2 Kết luận và kiến nghị . 29
    Tài liệu tham khảo 31
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...