Tiểu Luận An toàn thực phẩm

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC

    A. ĐẶT VẤN ĐỀ . 3
    B.TỔNG QUAN VẤN ĐỀ 4
    I.Các chất có sẫn trong thực phẩm 4
    1.1. Độc tố aflatoxin 4
    1.2. Độc tố cá nóc 7
    1.3. Độc tố cóc 8
    1.4. Độc tố ciguatoxin . 9
    1.5. Sắn, măng tươi . 10
    1.6. Độc tố từ nấm ăn 10
    1.7. Hạt điều 11
    1.8. Ớt 12
    1.9. Mầm khoai tây, cà chua còn xanh 12
    1.10. Mộc nhĩ tươi . 13
    II. Các chất sinh ra trong quá trình chế biến và bảo quản 13
    1.1. Các chất sinh ra trong quá trình chế biến 13
    1.2. Các chất sinh ra trong quá trình bảo quản 20
    C. KẾT LUẬN VÀ ĐỀ XUẤT . 22
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...