Tiểu Luận An toàn thực phẩm

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC


    [TABLE]
    [TR]
    [TD]
    [/TD]
    [TD]Trang
    [/TD]
    [/TR]
    [TR]
    [TD]A. ĐẶT VẤN ĐỀ .
    [/TD]
    [TD]3
    [/TD]
    [/TR]
    [TR]
    [TD]B.TỔNG QUAN VẤN ĐỀ
    [/TD]
    [TD]4
    [/TD]
    [/TR]
    [TR]
    [TD] I.Các chất có sẫn trong thực phẩm
    [/TD]
    [TD]4
    [/TD]
    [/TR]
    [TR]
    [TD] 1.1. Độc tố aflatoxin
    [/TD]
    [TD]4
    [/TD]
    [/TR]
    [TR]
    [TD] 1.2. Độc tố cá nóc
    [/TD]
    [TD]7
    [/TD]
    [/TR]
    [TR]
    [TD] 1.3. Độc tố cóc
    [/TD]
    [TD]8
    [/TD]
    [/TR]
    [TR]
    [TD] 1.4. Độc tố ciguatoxin .
    [/TD]
    [TD]9
    [/TD]
    [/TR]
    [TR]
    [TD] 1.5. Sắn, măng tươi .
    [/TD]
    [TD]10
    [/TD]
    [/TR]
    [TR]
    [TD] 1.6. Độc tố từ nấm ăn
    [/TD]
    [TD]10
    [/TD]
    [/TR]
    [TR]
    [TD] 1.7. Hạt điều
    [/TD]
    [TD]11
    [/TD]
    [/TR]
    [TR]
    [TD] 1.8. Ớt
    [/TD]
    [TD]12
    [/TD]
    [/TR]
    [TR]
    [TD] 1.9. Mầm khoai tây, cà chua còn xanh
    [/TD]
    [TD]12
    [/TD]
    [/TR]
    [TR]
    [TD] 1.10. Mộc nhĩ tươi .
    [/TD]
    [TD]13
    [/TD]
    [/TR]
    [TR]
    [TD] II. Các chất sinh ra trong quá trình chế biến và bảo quản
    [/TD]
    [TD]13
    [/TD]
    [/TR]
    [TR]
    [TD] 1.1. Các chất sinh ra trong quá trình chế biến
    [/TD]
    [TD]13
    [/TD]
    [/TR]
    [TR]
    [TD] 1.2. Các chất sinh ra trong quá trình bảo quản
    [/TD]
    [TD]20
    [/TD]
    [/TR]
    [TR]
    [TD]C. KẾT LUẬN VÀ ĐỀ XUẤT .
    [/TD]
    [TD]22



    [/TD]
    [/TR]
    [/TABLE]
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...