Chuyên Đề An toàn thực phẩm tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Môi Trường' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    I. Một số vấn đề chung về vệ sinh an toàn thực phẩm.
    II. Nguyên nhân gây ngộ độc thực phẩm và cách phòng chống.
    III. Các phương pháp đánh giá VSATTP.
    IV. Vệ sinh an toàn thực phẩm ở Việt Nam.
    V. Những điều cần nhớ để giữ vệ sinh an toàn thực phẩm.
    VI. Kết luận.
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...