Luận Văn An toàn lao động và phòng cháy chữa cháy

Thảo luận trong 'Hóa Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    170
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    TÊN ĐỀ TÀI: An toàn lao động và phòng cháy chữa cháy​
    Information
    MỤC LỤC Mở đầu1
    Chương 1: Giới thiệu về công ty kiến tập
    1.1. Giới thiệu chung về công ty
    1.2. Hiện trạng sản xuất
    1.2.1. Nhà xưởng
    1.2.2. Địa chỉ công ty và môi trường xung quanh
    1.3. Sơ đồ tổ chức
    Chương 2: Nguyên liệu sản xuất Surimi
    2.1. Một số loại cá thường dùng làm nguyên liệu tại Xí nghiệp
    2.1.1. Cá mối vạch
    2.1.2. Cá mắt kiếng
    2.1.3. Cá đổng cờ
    2.1.4. Cá phèn hồng
    Chương 3: Quy trình sản xuất Surimi
    3.1. Tiếp nhận nguyên liệu và rửa 1
    3.1.1. Quy trình
    3.1.2. Kiểm tra nguyên liệu
    3.2. Sơ chế và rửa 2
    3.2.1. Quy trình
    3.2.2. Chú ý
    3.2.3. Thao tác thực hiện
    3.3. Tách xương, ép nước
    3.3.1. Quy trình
    3.3.2. Thao tác thực hiện
    3.4. Chuẩn bị và trộn phụ gia
    3.4.1 Quy trình
    3.5. Định hình,bao gói và cân
    3.5.1. Quy trình
    3.5.2. Cần chú ý
    3.5.3. Thao tác thực hiện
    3.6. Tiền đông-Cấp đông
    3.6.1. Quy trình
    3.6.2. Yêu cầu
    3.6.3. Thao tác thực hiện
    3.7. Các thao tác yêu cầu chung
    3.8. Giám sát
    3.9. Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng Surimi
    3.9.1. Ảnh hưởng của yếu tố nguyên liệu
    3.9.1.1. Tỉ lệ thịt sẫm
    3.9.1.2. Hàm lượng chất béo cao
    3.9.1.3. Hàm lượng nitơ phi protein và các protein tương cơ cao
    3.9.2. Ảnh hưởng của yếu tố công nghệ
    3.10 Hệ thống xử lý chất thải và nước thải
    Chương 4: Các phương pháp kiểm tra chất lượng tại công ty
    4.1. Xác định tạp chất
    4.2. Xác định độ dai
    4.3. Xác định độ trắng
    4.4. Xác định độ ẩm
    Chương 5: An toàn lao động và phòng cháy chữa cháy
    5.1. Vệ sinh công nghiệp
    5.2. Phòng ngừa khả năng cháy nổ và an toàn lao động
    5.3. Phòng chống sự cố
    5.4. Kiểm soát hàm lượng chlorine trong sản xuất
    Chương 6: Kết luận và hướng phát triển
    Phụ lục
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...