Luận Văn Amylase và ứng dụng trong công nghệ thực phẩm

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    M C L C
    Gii thieu chung . 3
    A. Gii thieu
    I. Khái niem Enzyme 4
    II. Enzyme Amylase là gì . 4
    III. Lch s phát hien . 5
    B. Tong quan vê Enzyme Amylase
    I. Phân loi .
    6
    II. He Enzyme Amylase 7
    1. Enzyme -Amylase . 7
    2. Enzyme -Amylase 11
    3. Enzyme
    -Amylase 13
    4. Oligo 1,6-glucosidase 14
    5. Enzyme pullulanase . 15
    6. -glucosidase hay maltase . 14
    III. Cơ chât 15
    1. Tinh bot 15
    2. Glycogen 16
    IV. Công nghe lên men và thu nhan Enzyme Amylase 17
    1. Nguôn thu nhan . 17
    2. Thu nhan Enzyme Amylase t thc vat 19
    3. Thu nhan Enzyme Amylase t vi sinh vat . 22
    V. Phương pháp xác dnh hot do . 28
    1. Dơn v do hot do 28
    2. Xác dnh hot do Enzyme -Amylase theo Rukhliadeva 28
    3. Xác dnh hot do Enzyme glucoamylase (
    -Amylase ) 29
    4. Diêu kien cân và d de thu nhan Amylase có hot lc cao . 29
    C. ng dng Enzyme Amylase
    I.ng dng trong sn xuât Bia 3 3
    II.ng dng trong sn xuât Bánh mì 3 7
    III. ng dng trong sn xuât Siro 38
    IV.ng dng trong sn xuât côn . 41
    V. ng dng trong sn xuât bánh ko 42
    VI.ng dng trong sn xuât Glucose và Mat . 4 3
    VII.ng dng trong chê biên thc an gia súc . 4 3
    VIII. ng dng trong công nghiep det . 43
    Tài lieu tham kho . 4 5
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...