Báo Cáo Ẩm thực tại khách sạn Hào Gia

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    167
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Đề tài: Ẩm thực tại khách sạn Hào Gia


    Mục lục
    -Lời mở đầu:
    +Chương 1:Khái quát về nhà khách Hào Gia
    I -Qua trình hình thành và phát triển
    II – Cơ cấu tổ chức và hình thành nhiệm vụ của các bộ phận
    1,Cơ cấu tổ chức
    1.1.Sơ đồ tổ chức nhà khách
    1.2.Chức năng nhiệm vụ của các bộ phận
    2.Cơ cấu tổ chức,sự phân công lao động cụ thể của tổ bếp
    3.Quy mô sản xuất phục vụ
    4.Cơ sở vật chất kỹ thuật
    III- Những hoạt động kinh doanh của nhà khách
    1.Thực trạng nguồn khách
    2.Phương hướng nhiệm vụ
    +Chương II:Nội dung và hiệu quả thực tập tại nhà khách Hào Gia
    1.Các thao tác chế biến chính
    2.Các yêu cầu cơ bản của kỹ thuật
    3.Vệ sinh công cụ
    IV-Kết quả đạt được qua đợt thực tập
    1.Những kỹ năng thực hành đã được học hỏi trong thời gian thực tập
    2.Một số đồ dung dụng cụ được biết và tiếp xúc trong thời gian thực tập
    3.Một số món ăn được tiếp xúc và học hỏi từ quá trình thực tập.
    4.Công tác đảm bảo vệ sinh an toàn taịi nhà khách
    4.1Công tác bảo vệ môi trường tại cơ quan nơi thực tập
    4.2.Các biện pháp an toàn lao động
    5.Kết hợp điều kiện thực tế của điểm thực tập với môi trường kinh doanh bên ngoài
    +Chương III-Những bài học kinh nghiệm một số kiến nghị đối với nhà khách
    1.Những bài học kinh nghiệm thực tiễn được rút ra trong thơì gian thực tập của em
    2.Tự đánh giá bản than
    3.Một số kiến nghị của em với nhà khách
    - Kết luận
     
Đang tải...