Tài liệu 5 kinh nghiệm đối với những sinh viên chưa có kinh nghiệm

Thảo luận trong 'Kinh Tế Vi Mô' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

Với những sinh viên mới ra trường, câu hỏi “Bạn đã từng có kinh nghiệm làm việc như thế nào?” luôn là một thử thách khó vượt qua. Các nhà tuyển dụng đều mong muốn tuyển những ứng viên đã có những kinh nghiệm làm việc thực tế để tiết kiệm chi phí và thời gian đào tạo. Trong khi bản thân sinh viên lại chưa có những va chạm công việc cần thiết. Hệ quả là doanh nghiệp thiếu nhân viên có khả năng làm việc, sinh viên không có việc làm khi ra trường.

Khi bạn là một trong những sinh viên thiếu kinh nghiệm làm việc, bạn sẽ làm gì để thuyết phục nhà tuyển dụng trao cơ hội công việc cho mình. Những gợi ý sau đây từ nhà cung cấp giải pháp đào tạo trực tuyến VietnamLearning sẽ giúp bạn giải đáp những khó khăn.