Tài liệu 133 thủ thuật giao dịch trên thị trường ngoại hối

Thảo luận trong 'Kinh Tế Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

1. Bắt đầu với những kiến thức giao dịch cơ bản. Thật ngạc nhiên tại sao nhiều người đặt lệnh chơi mà không hiểu họ đang làm gì. Để lên được mức chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh và trở thành 1 trong số những người thành công bạn phải có hiểu biết thấu đáo rằng bạn đang thực hiện và mong chờ những gì. Điều này không đồng nghĩa với việc bạn phải có bằng cấp cao từ 1 trường Đại học uy tín về tài chính – thị trường không quan tâm đến bằng cấp của bạn.