Sách 1001 cách tiếp cận và làm quen bạn gái

Thảo luận trong 'Sách Khác' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

Because you love me ! celine dion ! Vô tình trong một lần lang thang Bờ Hồ tôi đã mua được quyển sách nhỏ này. Vác về nhà ngâm cứu thấy nó rất hay nên mặc dù chỉ gõ được mổ cò bốn ngón nhưng tui cũng quyết tâm “type” hòng đem nó online chia xẻ cùng các U . Mong muốn chia xẻ tí chút gọi là để các huynh đệ trên Net của chúng ta không bị “ tụt từ phía hậu “ so với các đối thủ khác trong cuộc chiến trường kỳ chinh phục cái “ xương sườn “ của chính mình !

Phần Một Đặc Điểm Của Nàng Tìm ra điểm chung với nàng và nhấn mạnh điều ấy. Dối với đa số phụ nữ, chỉ cần phát hiện ra vài điểm tương đồng với người đàn ông mà nàng đã gặp thì nàng sẽ cởi mở và thân thiện hơn. Chẳng hạn, khi nàng biết được trước kia mẹ của bạn đã từng học ở trường phổ thông mà nàng đã học thì tình cảm của nàng nhất định sẽ cởi mở và dịu dàng hơn, thậm chí nàng có thể nói chuyện với bạn bằng một thái độ khá thân thiết.